Toyota Camry 2015 dòng xe cho giới doanh nhân

Không thể tìm thấy URL thông số tiện ích
Không giống với những dòng khác trong ngôi nhà chung Toyota Camry 2015 là một sản phẩm nổi trội bậc nhất. Là sự lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân. Có nhiều nguyên nhân để một người kinh doanh lựa chọn Camry để làm phương tiện đi lại cho mình.

Điều đầu tiên chính là với ngoại hình sang trọng, gọn gàng của mình Camry 2015  mang đến cho người sở hữu sự tự tin trong tất cả các chuyến đi đàm phán, ký kết hợp đồng hay ngoại giao. Bởi đa phần thời gian của các doanh nhân chính là những chuyến công tác cả trong lẫn ngoài nước, những buổi khảo sát thị trường, những chuyến đi kiểm tra, giám sát bất ngờ,… vậy nên họ sẽ rất nghiêm khắc trong việc lựa chọn người bạn đồng hành của mình.

Và điều kiện tiên quyết thứ hai chính là sự an toàn và tiết kiệm nhiên liệu cao. Dù có sang trọng hay đẹp đến đâu nhưng sự an toàn không được đảm bảo chắc chắn sẽ không khơi được mong muốn sử dụng và chiếm hữu của người khác. Bởi mục đích mà nhiều người khi tìm đến ô tô chính là “lấy thép bọc da” đảm bảo sự an toàn và hạn chế rủi ro cho mình. Bên cạnh đó sự sử dụng nhiên liệu của động cơ cũng chính là điều mà các khách hàng luôn cân nhắc. Với nhiều người họ sẽ không ngại nếu bỏ ra một khoản tiền lớn để tậu xe cho mình vì họ sẽ có tài sản là một chiếc xe nhưng những chi phí về xăng, nhớt,…sẽ làm cho họ bận tâm bởi đây là những chi phí sẽ mất đi hoàn toàn.

Và điều quan trọng phải kể đến để cho các doanh nhân luôn ưu tiên dòng xe này là giá cả, chi phí. Với một chiếc Toyota Camry đời mới 2015 hoàn toàn thì giá sẽ nằm trong tầm tay của họ, không quá cao để suy nghĩ nhiều cũng không quá thấp để xem xét về chất lượng.

Người ta thường nói con người làm nên đẳng cấp của những thứ xung quanh họ đó chính là lý do tại sao các dòng xe Camry qua các thời luôn gắn bó với các doanh nhân, những người chủ doanh nghiệp.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG GỌI ĐIỆN ĐẶT HÀNG SỚM NHẤT 

- Giao xe sớm nhất.
- Tặng áo trùm xe, bình chữa cháy, che nắng, thàm sàn, phiếu nhiên liệu...
 Khuyến mại lớn theo từng loại xe.
- Tặng Thẻ thay dầu miễn phí  1000km đầu tiên.(từ 05/05 - 30/07/2015)
- Tư vấn, hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng kí, đăng kiểm xe.
- Làm việc với nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.
Tặng quà và hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất của Toyota An Sương, được hưởng chế độ chăm sóc tốt nhất sau bán hàng của Toyota.

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI MUA XE TRẢ GÓP 

.- Hồ sơ vay nhanh gọn
- Thủ tục trả góp nhanh gọn
- Ra bảo lãnh chấp nhận cho vay trong vòng 24h
- Trả trước 30%. Thời gian vay có thể lên tới 5 năm
HOTLINE: 0977 30 30 33