Tin tức‎ > ‎

Nên mua Toyota Hilux phiên bản nào

đăng 01:36, 11 thg 5, 2015 bởi Toyota An Sương   [ đã cập nhật 03:06, 20 thg 9, 2015 ]
Không thể tìm thấy URL thông số tiện ích
Được xếp vào loại xe bán tải Toyota Hilux luôn là sự quan tâm hàng đầu của nhiều người khi có nhu cầu. Mỗi năm thì Hilux lại có những nâng cấp, cải tạo mới dành cho cả 2 phiên bản: Toyota Hilux 2.5E và Toyota Hilux 3.0G

Nên mua xe Toyota Hilux phiên bản nào? 

Xét về tổng thể thì cả 2.5 và 3.0 là khá giống nhau nhưng đi vào chi tiết thì có nhiều điểm khác nhau khá nổi bật. Về động cơ phiên bản 3.0 được trang bị động cơ Diesel 3.0L DOHC với tốc độ lên đến 161 mã lực còn với 2.5 thì thiết kế với động cơ Diesel 2.5 L DOHC và tốc độ thì kém hơn 3.0 đạt 142 mã lực.Thiết kế bên ngoài của Toyota Hilux 3.0 cũng khá tiêu chuẩn với đầy đủ các tính năng cần thiết như gương chiếu hậu chỉnh điện mạ crôm cùng với đèn báo rẽ, có bệ bước, đèn báo phanh trên cao, đèn sương mù, thiết kế mâm với 6 chấu kép, cản sau cũng được mạ crôm bóng loáng.

Với phiên bản Toyota Hilux 2.5 mới nhất thì các thiết kế bên ngoài cũng có sự thay đổi khi Toyota đã tiến hành “lột xác”. Tất cả mọi thứ đều được nâng cấp như lưới tản nhiệt, nắp capo, đèn pha,…Bên cạnh đó là nội thất bên trong, cả hai đều có nội thất sang trọng, thoải mái cho người sử dụng nhưng dù sao với phiên bản Hilux 3.0 và 2.5 cũng có sự khác biệt. Bởi 3.0 sẽ cao cấp và được trang bị tiện nghi hơn.

Toyota An Sương một điểm mua xe toyota chính hãng tốt nhất TPHCM.  Về giá cả thì cả hai phiên bản chênh nhau khoảng gần 100 triệu nên thật ra cũng không dễ dàng để quyết định mua cái nào mà còn tùy vào nhu cầu khi người sử dụng mua cho mục đích gì để cân nhắc về động cơ, thiết kế.

Và dù quyết định chiếc nào thì trên cơ bản Toyota Hilux luôn là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn tìm một dòng xe bán tải. Có thể nói đây là loại xe khá phổ biến trên phân khúc thị trường xe hiện nay. Với đường nét mạnh mẽ, phóng khoáng Hilux sẽ cùng bạn đồng hành tốt trong hành trình dài của mình vì đảm bảo được sự an toàn và tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Công ty TNHH TOYOTA AN SƯƠNG TPHCM
Địa chỉ: 382 Quốc Lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12,
TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0977 30 30 33