Toyota Camry 2015 đã có tại Việt Nam.

Theo nguồn thông tin mới đây, sau khi triển lãm tại Bangkok Thái Lan thì
Toyota Camry 2015 sẽ chính thức trình làng tại Việt Nam vào tháng 4/2015 sắp tới. Tại đây những người quan tâm sẽ có dịp tận mắt chiêm ngưỡng sự thay đổi đáng kể về kiểu dáng thiết kế nội, ngoại thất của Camry 2015. Hiện nay thì dòng xe này có 4 sản phẩm là: LE, XLE, Hybrid SE, XE.


XE và Hybrid SE là hai phiên bản cao cấp còn LE và XLE là hai phiên bản tiêu chuẩn nên giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn để tìm một sản phẩm phù hợp với mình.

Có thể thấy ngày nay nhu cầu sử dụng ô tô để đi lại là rất cao nhất là trong giới kinh doanh. Và các ông chủ thường quan tâm đến các loại xe bởi vì ngoài công dụng làm phương tiện đi lại thì chúng còn thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu. 


So với các dòng xe trước thì Camry 2015 ngoài thể hiện đẳng cấp của một loại xe sang trọng, lịch lãm chúng còn mang phong cách thể thao trẻ trung, năng động rất phù hợp với các sếp trẻ tuổi. Còn với những người có nhu cầu chơi xe thì cũng không nên bỏ lỡ buổi triển lãm vì thông qua buổi giới thiệu và tận mắt chứng kiến có lẽ sẽ giúp cho bạn chọn được một phiên bản xe thích hợp.
 

Với Camry 2015 thì ngoài sự lịch lãm, sang trọng mà chúng đem đến cho người sở hữu thì đây cũng là một phiên bản xe tiện nghi và xa hoa. Những thiết kế nội thất không chỉ làm tăng giá trị của xe mà nó còn tăng sự tiện nghi để phục vụ tốt nhất cho người ngồi cũng như giảm rủi ro, nâng mức an toàn lên cao nhất có thể. Các động cơ xe, hệ thống hoạt động bên trong được cải thiện với sự nâng cấp cao nhất.

Có lẽ không cần nói nhiều, bởi vì lời nói sẽ không còn mang ý nghĩa gì khi bạn được tận mắt chiêm ngưỡng, lái thử loại xe này trong buổi triển lãm giới thiệu sắp tới, chúng sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn chân thực nhất về Toyota Camry 2015.

Công ty TNHH TOYOTA AN SƯƠNG TPHCM
Địa chỉ: 382 Quốc Lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12,
TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0977 30 30 33