Giới thiệu


Toyota An Sương
là đại lý ủy quyền chính thức của Toyota Việt Nam đạt chuẩn 3S ( Sale – bán hàng, Service – cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp, Spare parts- cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu). 

Toyota An Sương TPHCM (TAS) 

Tọa lạc tại địa chỉ: 382 Quốc Lộ 22, P Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM VietNam (gần Ngã Tư An Sương)
Tel : 0977 30 30 33
 Fax: (08) 371 77777
Web: http://www.xetoyotavn.net

Công ty TNHH Toyota An Suong hay còn viết tắt là TAS nằm tại vị trí cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh. Là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam hoạt động theo mô hình 3S. Toyota An Sương tự hào là đại lý phân phối chính hãng xe Toyota lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc với chế độ hậu mãi tốt nhất.
toyota an suong viet nam
Toyota  An Sương đại lý chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh
Toyota An Sương Việt Nam Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trên thị trường ô tô kết hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu ,Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo nhất .

Toyota An Sương với nhiệm vụ và phương châm hoạt động: 

   Mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất thông qua việc cung cấp các sản phẩm xe chất lượng của Toyota cùng dịch vụ sau bán hàng “tận tâm chuyên nghiệp”. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng kiến thức về xe ,kết hợp hệ thống bảo hành dịch vụ với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp đạt chuẩn Toyota toàn cầu sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong suốt quá trình sử dụng xe. 
showroom toyota an suong ho chi minh
Showroom Toyota An Sương Hồ Chí Minh

Tầm nhìn Toyota An Sương:

    Qua nhiều năm hoạt động tại Hồ Chí Minh đại lý toyota An Sương đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ ôtô Toyota uy tín nhất thông qua việc mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.
Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng bởi phong cách làm việc một cách chuyên nghiệp, luôn làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi .

Cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách. Sự hài lòng của Quý khách hàng là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công và thương hiệu của Toyota An Sương !

Toyota An Sương - Hồ Chí Minh - Việt Nam
Địa Chỉ: 382 Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12,TPHCM
Hotline: 0977 30 30 33 ( Mr Nguyên – Phó Phòng Kinh Doanh I)
Giá Tốt Nhất – Giao Xe Sớm Nhất – Hỗ Trợ Vay Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Nhất